VÌ SAO CẦN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC?

 VÌ SAO CẦN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC?

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, việc lắp đặt camera quan sát tại các địa điểm công cộng như công sở, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học…v..v..không phải là điều xa lạ. Camera ngoài việc giám sát còn có tác dụng kiểm soát an ninh, khi cần có thể trích xuất dữ liệu hình ảnh để phục vụ điều tra, đối chứng. Nhiều gia đình đã được tư vấn lắp đặt camera quan sát ngay tại nhà để có thể quản lý con cái, người giúp việc, bảo vệ tài sản nhà cửa… Riêng đối với môi trường sư phạm, nuôi dưỡng trẻ thơ như trường học thì việc lắp đặt camera lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

  1. lắp đặt camera tại trường học mang lại lợi ích nào?

1.1. Ngăn chặn những vấn đề vi phạm nghiệp vụ sư phạm

Khi hệ thống camera được lắp đặt đồng bộ ở các lớp học, các vấn nạn như bạo lực học đường sẽ giảm thiểu đáng kể. Các giáo viên sẽ phải tự kiềm chế bản thân và hạn chế đối xử với học trò theo các cách thiếu chuẩn mực, phản sư phạm. Có thể nói việc lắp đặt camera quan sát trong trường học đã góp phần đảm bảo an toàn cho học sinh, ngăn chặn các hành vi như: học sinh đánh nhau, kẻ gian trà trộn vào trường, quấy rối xâm phạm học sinh, ngộ độc thực phẩm…đều có thể dần kiểm soát được thông qua camera.

1.2. Lãnh đạo quản lý nhân sự trong trường

Thông qua hệ thống camera toàn cảnh, Ban lãnh đạo nhà trường còn có thể phân công, sắp xếp vị trí cho các nhân sự trong trường, theo dõi hiệu quả làm việc.

Trong những trường hợp xảy ra tranh chấp giữa phụ huynh và giáo viên do phụ huynh nghe “một phía” từ con trẻ, thì nhà trường có thể sử dụng dữ liệu trong camera để chứng thực đôi bên, đảm bảo niềm tin của phụ huynh đối với nhà trường.

Bản thân giáo viên và học sinh cũng sẽ tự giác điều chỉnh hành vi của mình, tránh trường hợp tranh cãi không cần thiết.

1.2. Giúp cha mẹ theo dõi con từ xa

Các bậc phụ huynh thường bận bịu hoặc công tác xa nhà, nếu muốn biết xem tình hình con mình ở trường lớp ra sao thì có thể yêu cầu truy cập hệ thống camera của trường mầm non. Chỉ cần thông qua máy tính hoặc điện thoại cá nhân, cha mẹ đã có thể biết được việc học tập, sinh hoạt của con mình ở trường như thế nào và yên tâm hơn. Điều này rất phổ biến ở các trường mầm non, cơ sở chăm sóc trẻ dưới 6 tuổi hiện nay.

1.3. Đảm bảo an ninh phòng thi

Lắp lắp đặt camera quan sát còn giúp Ban lãnh đạo, quản lý nhà trường theo dõi được diễn biến trong lớp học, đánh giá ý thức của học trò trong phòng thi, đồng thời đánh giá việc chấp hành quy chế của thầy cô giáo, giám thị để đảm bảo sự công minh trong các cuộc thi.

https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-cho-truong-mam-non-bid103.html

1.3. Chứng cứ cho các cơ quan điều tra, điều tra khi cần thiết

Trong những trường hợp xảy ra sự cố, tai nạn thì thường dữ liệu camera sẽ được các cơ quan chức năng phân tích đầu tiên. Việc lắp đặt camera quan sát sẽ giúp quá trình phá án, điều tra diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nó sẽ là những chứng cứ biết nói, giúp ích nhiều cho các nhà quản lý, cũng là bằng chứng quan trọng để cung cấp cho các đơn vị có thẩm quyền kiểm tra, đưa ra kết luận.

2. Kỹ thuật lắp camera ở trường học

Hiện nay quy trình tư vấn lắp đặt camera quan sát tại trường học rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài Hotline của Hòa Phát Telecom sẽ được đội ngũ chăm sóc KH của chúng tôi tiếp đón và tư vấn theo các bước quy trình sau:

Bước 1. Nhận yêu cầu và tư vấn lắp đặt camera quan sát với các mẫu mã, thương hiệu mà khách hàng thấy ưng ý và vừa khả năng ngân sách nhất

Bước 2: Tiến hành báo giá sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm và thương hiệu camera ưng ý.

Bước 3: Lập tức điều phối nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm và tiến hành lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Kĩ thuật viên hoàn tất lắp đặt và bàn giao. Khách hàng nghiệm thu kết quả lắp đặt tại chỗ. Nhận phản hồi và chỉnh sửa camera theo đúng yêu cầu của khách hàng để đạt hiệu quả tốt nhất (nếu cần)

3. Giới thiệu về Hòa Phát Telecom

Công Ty Kỹ Thuật Công Nghệ Hòa Phát đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt camera quan sát, camera trọn bộ cho nhiều gia đình, nhà xưởng, trường học, cơ quan tại địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận với chi phí hợp lý. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt tận nơi, hướng dẫn Quý khách sử dụng và nhận bảo hành thiết bị 3 năm. Các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đem đến lắp đặt tại địa chỉ của Quý khách.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại camera quan sát nào đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt trên thị trường hiện nay thì hãy đến với chúng tôi. Hòa Phát Telecom giamsat247.com sẽ giúp bạn tư vấn lắp đặt camera quan sát và chọn lựa sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu quản lý an ninh lâu dài.

Công Ty Kỹ Thuật Công Nghệ Hòa Phát – HOA PHAT TELECOM

Trụ sở: 130 Tổ 10, Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.giamsat247.com

Email: congnghehoaphat@gmail.com

Tel: :0976218511