Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Hàng

Lắp đặt camera nhà hàng – giải pháp an ninh tốt nhất hiện nay

Nhà hàng là địa điểm khá phức tạp và đông đúc người ra vào thường xuyên nên việc kiểm soát an ninh là cực kỳ quan trọng. Việc lắp đặt camera nhà hàng sẽ giúp quản lý được lượng khách hàng cũng như đảm bảo theo dõi an ninh nghiêm ngặt. Việc trộm cắp không chỉ khiến gây mất an tâm cho khách hàng mà còn ảnh hưởng lớn đến uy tín của nhà hàng. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Xem Chi Tiết Sản Phẩm Tại:https://www.giamsat247.com

lap dat camera nha hang

 1. Lợi ích của lắp đặt camera nhà hàng
  • Đảm bảo sự chuyên nghiệp trong dịch vụ: Việc lắp đặt camera sẽ giúp quản lý, điều hành hoạt động của nhà hàng một cách bao quát hơn. Đồng thời giúp giám sát thái độ phục vụ của nhân viên để đem đến dịch vụ chất lượng nhất. Bạn có thể dễ dàng quan tâm đến mọi công việc như: bố trí sắp xếp khách, sắp đặt bàn, order, tiến độ nấu ăn hay sự cố phát sinh trong nhà hàng.
  • Quan sát 24/24 và bảo vệ tài sản tốt nhất: Với khả năng quan sát bao quát mọi không gian ngóc ngách cũng như tính năng ghi hình hoạt động liên tục ngày đêm, camera sẽ giúp việc quản lý khách hàng trở nên dễ dàng hơn, giúp bảo vệ tài sản của khách hàng cũng như tài sản của nhà hàng. Nó cũng sẽ như một “lời cảnh báo” với những kẻ xấu có ý định trộm cắp.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Hệ thống lắp đặt camera nhà hàng sẽ hạn chế thời gian quản lý trực tiếp, bạn chỉ cần quản lý mọi hoạt động của nhà hàng chỉ qua một màn hình để tiết kiệm thời gian mà vẫn điều chỉnh mọi vấn đề một cách linh hoạt, kịp thời. Đồng thời, camera còn giúp bạn giảm thiểu việc phải tăng số lượng nhân viên an ninh để đảm bảo an toàn cho khu vực.
 • Chủ động quan sát mọi lúc, mọi nơi: Không hạn chế về thời gian, không ngăn cách về khoảng cách địa lý, bạn có thể dễ dàng quan sát nhà hàng trên máy tính, laptop hay smartphone, máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet hay kết nối 3G.

Camera an ninh giúp việc quản lý nhà hàng chặt chẽ, an toàn hơn

 1. Những vị trí nên lắp đặt camera nhà hàng
 • Camera tại cổng ra vào: Đây là khu vực đầu tiên tiếp đón khách hàng, nên camera giám sát khu vực này sẽ giúp nhà hàng quản lý khách hàng từ lúc bắt đầu.  Camera thích hợp cho khu này nên chọn loại camera thân, có tia hồng ngoại và có khả năng chống thấm nước, chống ngược sáng.
 • Camera tại bãi để xe: Ngoài giám sát xe ngay từ khi cổng vào, bạn cũng cần lắp đặt camera nhà hàng tại khu vực đỗ xe để giúp bảo vệ tài sản tốt nhất. Camera thân, hồng ngoại với độ phân giải cao sẽ thích hợp tại khu vực này.
 • Camera tại quầy thu ngân: Đây là khu vực quan trọng trong việc kiểm soát tài chính, camera ở đây sẽ giúp kiểm soát được việc thanh toán một cách tốt nhất. Bạn nên chọn khu vực này những dòng camera ốp trần, hồng ngoại.
 • Camera tại cửa chính, quầy tiếp tân: Camera giám sát khu vực này ngoài việc quản lý lượng khách hàng ra vào còn giúp kiểm tra được thái độ phục vụ của nhân viên, từ đó đưa ra những chấn chỉnh sớm để đảm bảo sự uy tín cho nhà hàng.
 • Camera tại hành lang, sảnh: Khu vực này nên chọn những dòng camera ốp trần, quay quét với chất lượng phân giải cao để đảm bảo khả năng nhìn tổng quát tốt nhất. Quản lý sẽ dễ dàng nắm được mọi công việc nhưng vẫn đảm bảo giá trị mỹ  cho nhà hàng.
 • Camera tại khu vực nhà bếp: Camera khu vực này có tác dụng quản lý, rà soát mọi quy trình chế biến món ăn của đầu bếp. Ngoài việc kiểm soát nội quy an toàn thực phẩm của nhà hàng, ban quản lý có thể xem xét thái độ làm việc của nhân viên phục vụ cũng như đầu bếp.
 • Camera tại thang máy, cầu thang: Những khu vực này cần có hệ thống camera nhà hàng loại ốp trần, hồng ngoại để tiện lợi cho việc quan sát khách di chuyển lên xuống, chủ động giải quyết tình huống nếu không may gặp lại sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.
 • Camera tại sân thượng: Không phải nhà hàng nào cũng có sân thượng, tuy nhiên, nếu nhà hàng bạn có sân thượng, bạn chắc chắn không thể bỏ qua việc lắp đặt camera an ninh để ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập, hành động chống phá hoại hay những biểu hiện bất thường khác.
 • Dịch vụ lắp đặt camera nhà hàng nên chọn địa chỉ nào?

Camera giám sát là dịch vụ ngày càng được quan tâm sử dụng nhằm mục đích đảm bảo an ninh và xây dựng sự uy tín cho khách hàng khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt camera hiện nay, khách hàng cần chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín.

https://www.giamsat247.com/lap-dat-camera-quan-sat-tai-dong-nai-bid23.html

Hòa Phát Telecom GIAMSAT247 cung cấp dịch vụ camera giám sát chất lượng

Công ty Kỹ thuật Công nghệ Hòa Phát với kinh nghiệm lâu năm trong việc  phân phối các dòng camera chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với những ưu điểm nổi bật như:

 • Sản phẩm chính hãng 100% được bảo hành kéo dài 24 tháng và bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng.
 • Hỗ trợ sửa chữa 24/24, khắc phục sự cố nhanh gọn và có thể dễ dàng giải quyết sự cố trong thời gian ngắn.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Đối với việc quản lý nhà hàng, vấn đề an ninh được đánh giá là điều quan tâm hàng đầu, chính điều này đặt ra nhu cầu thiết yếu trong việc lắp đặt camera nhà hàng Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp lắp đặt camera cho nhà hàng của mình, hãy liên hệ ngay với Hòa Phát Telecom nhé!