Cung Cấp Giải Pháp Lắp Đặt Tổng Đài Nội Bộ Tại Quận 6

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 6

Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp, một nhà máy, một khách sạn tương đối lớn với đội ngũ nhân viên đa dạng nhiều cấp bậc. Bạn muốn kết nối nhân viên lại, bạn muốn khách hàng tìm đúng bộ phận của công ty bạn, vậy đừng chần chừ gì nữa dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 6 của công ty Hòa Phát chúng tôi sẵn sàng cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Lợi ích của việc lắp đặt  tổng đài điện thoại nội bộ

Tổng đài nội bộ là một phương tiện kết nối với những người trong cùng một công ty và doanh nghiệp đơn giản và tiện dụng nhất, chúng có các lợi ích như sau:

 • Các ban ngành, bộ phận có thể liên lạc với nhau dễ dàng, chuyển cuộc gọi đến người cần nghe mà bạn không cần di chuyển ra khỏi bàn làm việc.
 • Liên lạc trong vòng nội bộ sẽ không bị tính cước phí bưu điện.
 • Bảo mật an toàn tuyệt đối đối với những cuộc gọi nội bộ.
 • Để tránh bị làm phiền nhiều tổng đài cài đặt chế độ chặn các cuộc gọi di động liên tỉnh và cả quốc tế, có thể chặn theo nhóm hoặc theo thời gian tùy lựa chọn và cấp code gọi cho từng cá nhân.
 • Đối với tổng đài điện thoại nội bộ việc tính cước phí rõ ràng và chi tiếp hơn bao giờ hết thông qua Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết từng cuộc gọi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lí chi phí gọi của từng cá nhân trong công ty bạn.
 • Chế độ cài đặt lời chào tự động trong khi chờ máy giúp khách hàng biết rõ hơn về công ty bạn.

xem sản phẩm chi tiết tại : www.tongdaihcm.com

Nên lựa chọn tổng đài điện thoại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất tổng đài điện thoại nội bộ với đầy đủ cấu hình, mẫu mã và chức năng đa dạng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đối với việc lựa chọn tổng đài sẽ được chia như sau:

 • Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ,nhu cầu khai thác:
 • Có 2 dòng công nghệ bạn nên quan tâm đó là: công nghệ Analog và công nghệ IP.
 • Tổng đài có tập trung cuộc gọi đến vào đầu 1 mối hay chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng hay không?
 • Lựa chọn cách sắp xếp người dùng vào các nhóm như: COS, account code, UCD.
 • Lựa chọn trả lời cuộc gọi qua lễ tân đối với khách sạn hoặc DISA – OGM đối với doanh nghiệp.
 • Có chức năng đánh số nội bộ theo yêu cầu hay không?
 • Có hiển thị chi tiết cuộc gọi và bộ phận thực hiện cuộc gọi hay không?
 • Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call
 • Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.
 • Có liên kết với hệ thống máy in hay không?
 • Khả năng tài chính và thương hiệu:

Hiện nay với mức giá hợp lý không khó để trang bị một tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với những thương hiệu nổi tiếng kèm theo đó sẽ là một mức giá tương đối cao. Hiện nay tại Việt Nam có hơn 100 thương hiệu lớn nhỏ và rất nhiều nhà cung cấp, lắp đặt tại doanh nghiệp. Các thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay đó là: Panasonic, Siemens, Erission, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, , LG, Samsung,… và các tổng đài trong nước như Miswi, Sun,… trong đó tổng đài Panasonic luôn là lựa chọn được quan tâm nhiều nhất bởi tính ổn định về chất lượng và giá thành. Với mỗi thương hiệu lại có chức năng, cấu tạo và giá thành khác nhau, để lựa chọn được tổng đài điện thoại phù hợp bạn nên nhờ các nhân viên kỹ thuật của các địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín và đảm bảo.

Tổng đài Panasonic  KX – NS300 6 trung kế

Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 6 tại công ty Hòa Phát

Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở quận 6 và cần một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ. Công ty Hòa Phát tự tin là một trong những đơn vị đứng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 6. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm qua nhiều năm huấn luyện sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi đảm bảo quy trình lắp đặt luôn được công khai rõ ràng và nhanh chóng nhất không hề ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Hòa Phát – địa chỉ cung cấp cấp dịch vụ tổng đài điện thoại nội bộ uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt sẵn sàng giới thiệu cho bạn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi với nhiều năm cung cấp và lắp đặt dịch vụ tổng đài nội bộ quận 6 cho các trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp,… luôn đặt chất lượng và giá thành hợp lý lên hàng đầu.

Nếu như bạn đang cần tìm một dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ quận 6 tiện lợi và nhanh chóng hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua website:https://www.tongdaihcm.com/

Hòa Phát dịch vụ chất lượng, phục vụ tận tình.